Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May áo thun đồng phục trung tâm dạy nghề tại Đắk Nông

CTY GD NGHỀ NGHIỆP NAM TÂY NGUYÊN TẠI ĐẮK NÔNG ĐẶT ÁO THUN LẦN THỨ 7

Dony đang trong quá trình hoàn thành đơn hàng cho công ty TNHH Giáo dục nghề nghiệp Nam Tây Nguyên – đơn hàng về áo thun. Nam Tây Nguyên đã đặt đồng phục bên Dony rất nhiều lần.

Áo thun đồng phục là sản phẩm thể hiện tất cả các yếu tố liên quan đến Marketing như: Nhận diện thương hiệu, quảng cáo thương hiệu, quảng cáo hình ảnh công ty…

Mẫu thiết kế Nam Tây Nguyên được may bằng chất liệu vải mè. Đây là chất liệu vải mượt mà, mát, mịn, chắc chắn về cấu trúc, thấm hút mồ hôi nhanh, màu sắc đẹp, độ bền màu cao và không bị ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời.

Vì đã đặt đồng phục bên Dony rất nhiều lần nên Nam Tây Nguyên rất yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ sản xuất.

May Áo Thun Đồng Phục Trung Tâm Dạy Nghề Tại Đắk Nông

File thiết kế áo thun Nam Tây Nguyên

May Áo Thun Đồng Phục Trung Tâm Dạy Nghề Tại Đắk Nông Cao Cấp

Logo thêu ngực và tay áo

May Áo Thun Đồng Phục Trung Tâm Dạy Nghề Tại Đắk Nông Cao Cấp

Đóng gói chuẩn bị giao cho khách

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button