Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồng phục áo thun công ty Thiên Nam Offshore JSC (TOS) tại Vũng Tàu

MAY ÁO THUN DỰ ÁN NCS2 CỦA CÔNG TY THIÊN NAM OFFSHORE JSC (TOS) TẠI VŨNG TÀU

Không chỉ là đơn vị cung cấp, sản xuất, may đồng phục đơn thuần, DONY cung cấp giải pháp toàn diện về may đồng phục từ thiết kế, in ấn, chọn màu sắc đến sản xuất trọn gói.

DONY sở hữu một đội ngũ thành viên năng động, thân thiện.  Với xu hướng nghệ thuật hiện đại, DONY đã đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức để cho ra đời những mẫu đồng phục bắt mắt nhất, làm hài lòng khách hàng cả về chất lượng lẫn tiến độ.

Dony đang sản xuất đơn hàng đồng phục cho Dự án NCS2 của Công Ty Thiên Nam Offshore JSC (TOS) tại Vũng Tàu. Đây là một đơn hàng áo thun may bằng chất liệu cá sấu 4 chiều 100% cotton được thêu sắc nét, tỉ mỉ ở 4 vị trí. Cá sấu 4 chiều 100% cotton là chất vải được dệt hoàn toàn từ sợi tơ tự nhiên, với thành phần chính là 100% cotton tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi mặc, thấm hút mồ hôi, thoáng mát.  Đây cũng là dòng vải khá được ưa chuộng để may đồng phục vì ưu điểm dễ chịu và thoải mái mà nó mang lại.

May Đồng Phục Áo Thun Công Ty Thiên Nam Offshore Jsc (Tos) Tại Vũng Tàu Bảo Đảm\

Video Những sai lầm khi đặt đồng phục

May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button