Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồng phục học trường Văn Hiến Đồng Nai

MAY ĐỒNG PHỤC TRƯỜNG THPT VĂN HIẾN TẠI ĐỒNG NAI

Không phải tự nhiên mà mỗi ngôi trường có cho mình những “sắc áo” riêng, những bộ đồng phục học sinh mang logo, màu sắc, thiết kế và đặc trưng rất riêng mang lại nhiều lợi ích như:

  • Thể hiện tính thống nhất, đặc trưng riêng của trường
  • Mang lại sự bình đẳng
  • Tiết kiệm chi phí và thời gian
  • Xây dựng tính đoàn kết

Do vậy mà đồng phục học sinh luôn được nhà trường, các bậc phụ huynh và học sinh chú trọng và quan tâm từ mẫu mã, kiểu dáng đến chất liệu,…Dony đang trong quá trình sản xuất đơn hàng đồng phục cho trường THPT Văn Hiến tại Đồng Nai. Đơn hàng đa dạng từ áo sơ mi, quần tây, chân váy, quần áo thể dục,…

Video Những sai lầm khi đặt đồng phục

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button