Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồng phục đá banh cho ngân hàng Vietbank Tây Sài Gòn

NGÂN HÀNG VIETBANK TÂY SÀI GÒN ĐẶT ĐỒNG PHỤC ĐÁ BANH VÀ ẴM LUÔN...CHỨC VÔ ĐỊCH

Ngày 17/10/2018, Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank) đưa vào khai trương hoạt động chính thức trụ sở mới Chi nhánh Tây Sài Gòn (tại số 346-350 Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh). Hiện Vietbank có hệ thống mạng lưới 95 chi nhánh, phòng giao dịch tại 11 tỉnh, thành phố trọng điểm trên toàn quốc đang phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng.

Chủ nhật 30/6/2019 vừa qua đã tổ chức một giải đá banh rất hấp dẫn giữa 2 chi nhánh ngân hàng Vietbank Tây Sài Gòn và Tây Bắc Sài Gòn. Và Dony cũng rất tự hào là đơn vị tài trợ đồng phục đá banh cho Vietbank Tây Sài Gòn.

May Đồng Phục Đá Banh Cho Ngân Hàng Vietbank Tây Sài Gòn

File thiết kế đồng phục Vietbank Tây Sài Gòn

Hai ngân hàng Vietbank Tây Sài Gòn và Vietbank Tây Bắc Sài Gòn

Trận đấu diễn ra vô cùng sôi nổi, 2 bên đá với tinh thần rất thể thao và nhiệt huyết. Ngân hàng Vietbank Tây Sài Gòn trong màu áo tím quần trắng rất nổi bật đã giành được chiến thắng và ẵm chiếc cúp vô địch. Đồng phục đá banh Vietbank Tây Sài Gòn được may bằng vải thun lạnh, logo ngân hàng được in rõ nét trước ngực và sau lưng in từng số cầu thủ.

Cận cảnh đồng phục Vietbank Tây Sài Gòn

Các cầu thủ áo tím xuất sắc giành vô địch

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button