Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồng phục công ty giải pháp công nghệ ô tô Maaz

DONY vừa tiếp tục hoàn thành đơn hàng đồng phục áo thun cổ trụ cho khách hàng MaaZ thuộc FPT Software, một trong những cái tên lớn trong ngành dịch vụ và giải pháp phần mềm tại Việt Nam và thế giới. Đây cũng là lần đặt hàng thứ 3 cho mẫu áo đồng phục này của MaaZ từ năm 2022 đến nay.

Mẫu áo đồng phục có kiểu thiết kế đơn giản, toàn áo màu trắng trơn không phối. Logo trước ngực và sau lưng được in lụa thủ công tỉ mỉ. Dù đơn giản và cũng không quá bắt mắt về màu sắc hay kiểu cách nhưng mẫu áo do DONY sản xuất cho khách hàng vẫn toát lên được một vẻ đẹp riêng của một chiếc áo thun đồng phục.

Bên cạnh đó, việc liên tục nhận được sự tin cậy từ phía khách hàng cũng là niềm vui và động lực cho DONY tiếp tục pháp triển, không ngừng hoàn thiện để phục vụ và đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của mọi người, đóp góp cho ngành may mặc nước nhà.

5/5 - (1 bình chọn)
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button