Fraud Blocker
Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

Nhận may món công ty ắc quy GS Nhật Bản ở Quận 2

Công ty TNHH Ắc Quy GS Việt Nam là một công ty 100% vốn nước ngoài, liên doanh giữa Tập đoàn GS-YUASA – nhà sản xuất ắc quy axít chì hàng đầu châu Á chuyên sản xuất các loại bình ắc quy cho ôtô – xe máy và Tập đoàn MITSUBISHI – tập đoàn thương mại lớn nhất tại Nhật Bản.

Công ty GS là khách hàng nhiều năm nay của Dony. GS thường đặt sản phẩm nhiều nhất là nón và không chỉ 1 mẫu nón mà nhiều mẫu với những thiết kế khác nhau. Vừa đây Dony giao tiếp 1 đơn hàng nón mới cho Ác quy GS:

Nhận May Món Công Ty Ắc Quy Gs Nhật Bản Ở Quận 2

File thiết kế nón GS

Mẫu nón chọn màu đen với logo màu trắng- 2 màu đối lập để tạo sự nổi bật cho nhau. Nón màu đen có kết môi màu trắng, logo được thêu ở 3 vị trí là trước nón, bên hông và sau nón.

Logo thêu nón Ắc quy GS

Nón hoàn thành chuẩn bị giao cho khách

Vì đã đặt nón rất nhiều lần bên Dony nên Công ty Ắc quy GS luôn tin tưởng và yên tâm với chất lượng sản phẩm của Dony.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button