Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May áo thun sự kiện cho hãng lốp xe Diablo Rosso

Dony vừa hoàn thành đợt sản xuất siêu tốc đơn hàng 5000 áo đồng phục sự kiện cho khách hàng Pirelli – Nhà sản xuất lốp xe đa quốc gia nổi tiếng. Mẫu áo sự kiện là áo thun cổ tròn được sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt toàn áo với hình ảnh logo, artwork trên thân áo vô cùng bắt mắt.

Nhận được sự tin tưởng của phía khách hàng từ lần đầu hợp tác, đây là lần thứ 2 Dony và khách hàng làm việc cùng nhau và mọi thứ đều suôn sẻ, tốt đẹp trong suốt quá trình sản xuất, hoàn thiện đơn hàng. Mong rằng sau lần hợp tác thành công này, cả 2 sẽ tiếp tục có nhiều dự án phát triển đồng phục hơn nữa trong tương lai.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button