Fraud Blocker
Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May áo thun sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập quận Tân Phú

Được tách ra từ quận Tân Bình và thành lập vào năm 2003, năm nay là một cột mốc kỷ niệm lớn của quận Tân Phú cho sự thành lập và phát triển. Dony vô cùng vinh dự khi được lựa chọn làm đơn vị sản xuất đồng phục cho sự kiện quan trọng này. Đáp lại sự tin tưởng và cũng là một cơ hội để thể hiện giá trị bản thân, xưởng may Dony đã sản xuất một đơn hàng đặc biệt từ chất lượng sản phẩm đến quy cách đóng gói.

Với đơn hàng thứ 2 này, khách hàng đã yêu cầu một sản phẩm có quy cách đặc biệt, Dony đã thiết kế một mẫu áo có màu vải chính là trắng may phối cách điệu với màu xanh cốm. Logo trên áo được in bằng phương pháp in lụa với loại mực cao cấp để cho ra màu sắc tươi tắn, mảng in bền đẹp.

Không chỉ là về sự hợp tác trên phương diện kinh tế, biết rõ và trân trọng ý nghĩa của sự kiện đặc biệt này, Dony đã sản xuất đơn hàng với sự đầu tư lớn về chất lượng và cả tấm lòng chân thành. Mong rằng sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập và phát triển này của Quận sẽ diễn ra thành công và tốt đẹp.

5/5 - (1 bình chọn)
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button