Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồng phục áo thun cổ tròn cho hồng trà Ngô Gia WUJIA Bình Chánh

HỒNG TRÀ NGÔ GIA WUJIA TẠI QUẬN BÌNH CHÁNH ĐẶT TIẾP ÁO THUN CỔ TRÒN

Rõ ràng có nhiều kiểu dáng khác nhau trong thế giới áo thun như cổ tim, cổ polo, cổ gài nút… nhưng áo thun cổ tròn vẫn là phong cách khỏe khoắn và năng động nhất.

Dony hôm nay chuẩn bị giao 1 đơn hàng áo thun cổ tròn tới Hồng Trà Ngô Gia Wujia tại quận Bình Chánh. Wujia đã đặt đồng phục nhiều lần tại Dony. Đơn hàng được may bằng chất liệu vải tici 4 chiều, sự mềm mại gần như cotton mà giá thành thấp, nhiều màu, bền màu khiến loại vải này rất được ưa chuộng hiện nay.

May Đồng Phục Áo Thun Cổ Tròn Cho Hồng Trà Ngô Gia Wujia Bình Chánh

File thiết kế thun Wujia

May Đồng Phục Áo Thun Cổ Tròn Cho Hồng Trà Ngô Gia Wujia Bình Chánh Đẹp Rẻ May Đồng Phục Áo Thun Cổ Tròn Cho Hồng Trà Ngô Gia Wujia Bình Chánh Đẹp Rẻ

Logo in trước và sau áo

May Đồng Phục Áo Thun Cổ Tròn Cho Hồng Trà Ngô Gia Wujia Bình Chánh Đẹp Rẻ May Đồng Phục Áo Thun Cổ Tròn Cho Hồng Trà Ngô Gia Wujia Bình Chánh Đẹp Rẻ

Công đoạn ủi và thân áo

May Đồng Phục Áo Thun Cổ Tròn Cho Hồng Trà Ngô Gia Wujia Bình Chánh Đẹp Rẻ

Xưởng may Dony

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button