Xưởng Máy Áo Thun Đồng Phục Tốt Giá Rẻ Nhất Cà Mau 2023
Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

Nhân may áo thun số lượng lớn cho công ty bao bì A Hủi Cà Mau

CÔNG TY TNHH BAO BÌ A HỦI AQUABEST TẠI CÀ MAU ĐẶT TIẾP ĐỒNG PHỤC ÁO THUN

Công ty TNHH A Hủi – Aquabest là công ty sản xuất, mua bán bao bì, túi nhựa PE, PP…, kinh doanh các mặt hàng phục vụ ngành thủy sản.

Công ty A Hủi đã đặt đồng phục nhiều lần tại Dony. Các mẫu thiết kế là áo thun, gồm có 3 màu xanh bích, vàng và đỏ tươi. Logo được thêu rõ nét trước ngực. Các mẫu áo có kiểu dáng không cầu kỳ, đơn giản mà thanh lịch.

Nhân May Áo Thun Số Lượng Lớn Cho Công Ty Bao Bì A Hủi Cà Mau Đẹp Nhất Nhân May Áo Thun Số Lượng Lớn Cho Công Ty Bao Bì A Hủi Cà Mau Đẹp Nhất Nhân May Áo Thun Số Lượng Lớn Cho Công Ty Bao Bì A Hủi Cà Mau

File thiết kế các mẫu A Hủi

Nhân May Áo Thun Số Lượng Lớn Cho Công Ty Bao Bì A Hủi Cà Mau Đẹp Nhất Nhân May Áo Thun Số Lượng Lớn Cho Công Ty Bao Bì A Hủi Cà Mau Đẹp Nhất Nhân May Áo Thun Số Lượng Lớn Cho Công Ty Bao Bì A Hủi Cà Mau Đẹp Nhất

Đóng gói hoàn thành sản phẩm

5/5 - (1 bình chọn)
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button