Fraud Blocker
Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

Tiếp tục sản xuất đồng phục cho công ty xăng dầu Hàm Tân

Là một trong những khách hàng lâu năm của nhà DONY, tháng 8 vừa qua, Công ty TNHH Xăng dầu Hàm Tân đã liên hệ DONY để đặt lại mẫu áo đồng phục đã từng được phát triển và sản xuất cho doanh nghiệp của mình vào năm 2019.

Ngay khi tiếp nhận liên hệ từ phía Công ty Hàm Tân, nhà DONY lập tức bắt tay vào sản xuất, gia tăng công suất hoạt động để có thể hoàn thành cho khách hàng những chiếc áo đồng phục chất lượng trong khoảng thời gian nhanh nhất.

Mẫu áo mà DONY sản xuất cho khách hàng Công ty Hàm Tân là một kiểu thiết kế áo thun có dạng cổ trụ đặc biệt cùng 3 nút áo liền sát nhau, giúp cho khi mặc vào tạo cảm giác rộng thoải mái ở phần cổ mà vẫn toát lên được vẻ nghiêm túc của một chiếc áo đồng phục doanh nghiệp.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button