Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

Nhận may đồng phục áo thun của công ty CASUMINA Quận 3

CASUMINA- CTY CP CN CAO SU MIỀN NAM TẠI QUẬN 3 ĐẶT ĐỒNG PHỤC ÁO THUN

Công ty cổ phần Công nghiệp Cao su Miền Nam – CASUMINA – được thành lập từ những năm đầu sau giải phóng đất nước (19/04/1976), hiện nay là nhà sản xuất săm lốp xe hàng đầu Việt Nam và là đơn vị dẫn đầu nghành công nghiệp cao su. Với ban lãnh đạo tâm huyết và ngày càng trẻ hóa, cùng đội ngũ nhân viên sáng tạo, trình độ chuyên môn vững vàng, CASUMINA đã đề ra tầm nhìn mới rõ ràng : “ Trở thành nhà sản xuất săm lốp hàng đầu Đông Nam Á”

Công ty CASUMINA đã đặt đồng phục tại Dony từ cách đây nhiều năm. Và mới đây CASUMINA đặt mẫu áo đồng phục mới với thiết kế riêng dành cho nam và nữ. Màu sắc vẫn dựa trên màu chủ đạo là vàng được phối khéo léo với màu xanh đen làm cho mẫu áo trở nên năng động hơn.

Nhận May Đồng Phục Áo Thun Của Công Ty Casumina Quận 3

Mẫu thiết kế áo nam

Mẫu thiết kế áo nữ

Trong khi áo nam may phối tay khác màu thì áo nữ tay may theo kiểu ráp lăng. Logo công ty được thêu rõ ràng chi tiết trước ngực và sau gáy áo. Logo màu đỏ nổi bật trên nền áo vàng.

Thân áo CASUMINA

Công đoạn ủi và đóng khuy nút

 

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button