Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May áo thun đồng phục nhân viên công ty AK INTERIORS quận 2

CÔNG TY AK INTERIORS TẠI QUẬN 2 ĐẶT ÁO THUN ĐỒNG PHỤC LẦN THỨ 3

AK Interiors là công ty thiết kế & xây dựng nơi làm việc, văn phòng, không gian hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Đây là lần thứ 3 công ty AK đặt đồng phục tại Dony. Dù mới hợp tác hơn 1 năm trở lại đây nhưng Dony đã có được sự tin tưởng từ khách hàng.

Áo thun đồng phục luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp. Dony đang trong quá trình hoàn trình đơn hàng công ty AK. Đây là đơn hàng áo thun vải 100% cotton – đây là chất liệu được nhiều người ưa chuộng nhất vì phù hợp với hầu hết mọi vóc dáng, đồng thời thích nghi tốt trong tất cả các loại môi trường thời tiết.100 % cotton là loại vải dùng nguyên liệu 100% sợi bông cùng với một số hoá chất làm cho vải trở nên lâu mục, bền bỉ và mềm mại hơn.

May Áo Thun Đồng Phục Nhân Viên Công Ty Ở Quận 2

File thiết kế áo thun AK

Mẫu thiết kế áo thun AK mang lại sự năng động và tạo nên sự cá tính mạnh mẽ. Logo được thêu nhỏ gọn trước 2 ngực và sau cổ áo.

Logo thêu áo thun AK

Sắp sửa hoàn thành giao hàng cho khách

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button