Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May áo thun đồng phục nhân viên công ty AK INTERIORS quận 2

CÔNG TY AK INTERIORS TẠI QUẬN 2 ĐẶT ÁO THUN ĐỒNG PHỤC LẦN THỨ 3

AK Interiors là công ty thiết kế & xây dựng nơi làm việc, văn phòng, không gian hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Đây là lần thứ 3 công ty AK đặt đồng phục tại Dony. Dù mới hợp tác hơn 1 năm trở lại đây nhưng Dony đã có được sự tin tưởng từ khách hàng.

Áo thun đồng phục luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp. Dony đang trong quá trình hoàn trình đơn hàng công ty AK. Đây là đơn hàng áo thun vải 100% cotton – đây là chất liệu được nhiều người ưa chuộng nhất vì phù hợp với hầu hết mọi vóc dáng, đồng thời thích nghi tốt trong tất cả các loại môi trường thời tiết.100 % cotton là loại vải dùng nguyên liệu 100% sợi bông cùng với một số hoá chất làm cho vải trở nên lâu mục, bền bỉ và mềm mại hơn.

May Áo Thun Đồng Phục Nhân Viên Công Ty Ở Quận 2

File thiết kế áo thun AK

Mẫu thiết kế áo thun AK mang lại sự năng động và tạo nên sự cá tính mạnh mẽ. Logo được thêu nhỏ gọn trước 2 ngực và sau cổ áo.

May Áo Thun Đồng Phục Nhân Viên Công Ty Ak Interiors Quận 2 Xịn

Logo thêu áo thun AK

May Áo Thun Đồng Phục Nhân Viên Công Ty Ak Interiors Quận 2 Xịn

Sắp sửa hoàn thành giao hàng cho khách

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button