Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May áo thun đồng phục công ty An Bình ở Tân Bình

GIAO ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CHO CÔNG TY SX IN AN BÌNH TẠI QUẬN TÂN BÌNH

Công ty in An Bình với đội ngũ kỹ sư có kỹ thuật cao, tay nghề giỏi, nhân viên kinh doanh năng động nhiệt tình với bề dày kinh nghiệm nhiều năm đồng thời với dây chuyền kép kín: Thiết kế – Xuất kẽm CTP – Xuất phim – In máy in 4 màu – máy in 5 màu và máy in 6 màu – Gia công sau in hoàn chỉnh…luôn luôn chủ động về tiến độ và chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khách nhau của Quý khách.

Dony đang giao 1 đơn hàng áo thun tới quận Tân Bình của Công ty SX in An Bình. Mẫu áo may bằng chất liệu cá sấu poly, vải màu đỏ đô. Logo được in rõ nét trước ngực và sau lưng.

May Áo Thun Đồng Phục Công Ty An Bình Ở Tân Bình

File thiết kế An Bình

Mẫu áo có thiết kế phối bo tay bo cổ màu đen, và trụ ngoài nút áo cũng phối đen. Cùng với đó là hàng nút màu trắng tạo điểm nhấn cũng như hài hòa với màu logo.

May Áo Thun Đồng Phục Công Ty An Bình Ở Tân Bình Uy Tín

Logo in An Bình

May Áo Thun Đồng Phục Công Ty An Bình Ở Tân Bình Uy Tín

Thân áo và công đoạn may, ủi xếp

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button