Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May áo thun đồng phục công ty năng lượng ở Vũng Tàu

Áo thun đồng phục là sản phẩm thể hiện tất cả các yếu tố liên quan đến Marketing như: Nhận diện thương hiệu, quảng cáo thương hiệu, quảng cáo hình ảnh công ty…

Một sản phẩm áo thun đồng phục công ty chuyên nghiệp phải thỏa mãn nhiều yếu tố như: Chất liệu sản phẩm tốt, kiểu dáng phù hợp, logo chuyên nghiệp, màu sắc in thêu chuyên nghiệp…góp phần nâng cao giá trị của thương hiệu.

Mới đây Dony vừa hoàn thành xong một đơn hàng cho công ty điện máy – xây dựng – năng lượng mặt trời 121 tại TP Vũng Tàu – 1 đơn hàng về áo thun.

May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Năng Lượng Ở Vũng Tàu

File thiết kế áo thun

Công ty 121 chọn màu trắng làm màu áo đồng phục mang phong cách nhã nhặn, lịch sự. Mẫu áo có điểm nhấn màu xanh ở bo cổ , bo tay và trụ trong của áo. Logo được thêu ở vị trí trước ngực và in sau lưng.

May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Năng Lượng Ở Vũng Tàu Tốt Giá Rẻ

Logo in và thêu 121

May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Năng Lượng Ở Vũng Tàu Tốt Giá Rẻ

Hoàn thành sản phẩm giao cho khách

Dony là đơn vị cung cấp dòng sản phẩm áo thun đồng phục trong nhiều năm qua. Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất áo thun trong nhiều năm, chúng tôi luôn biết được những mong muốn của doanh nghiệp về nhu cầu sử dụng sản phẩm áo thun đồng phục công ty trong từng doanh nghiệp.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button