Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May áo sơ mi đồng phục nhân viên công ty Hồng Hà ở Nghệ An

CÔNG TY CP TM HỒNG HÀ TẠI NGHỆ AN ĐẶT ĐỒNG PHỤC SƠ MI

Công ty Cổ phần Thương mại Hồng Hà được thành lập vào ngày 22-7-1998 tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An với lĩnh vực kinh doanh ban đầu là công nghệ thông tin và máy văn phòng.

Đây là nhà cung cấp lớn và uy tín nhất tại khu vực Bắc Trung Bộ về các sản phẩm thiết bị máy văn phòng, máy vi tính, máy in, máy fax, máy chụp ảnh, các thiết bị kỹ thuật số, thiết bị ngoại vi, máy quét, máy chiếu, máy chấm công, máy huỷ giấy, máy soi tiền… văn phòng phẩm các loại, Hồng Hà đang là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo quý khách hàng.

Dony sắp sửa giao 1 đơn hàng sơ mi tới tỉnh Nghệ An, đây là đơn hàng may bằng chất vải kate mỹ sọc với phối đường lé đỏ dọc nẹp nút. Logo được thêu rõ nét cùng website công ty trước ngực áo.

May Áo Sơ Mi Đồng Phục Nhân Viên Công Ty Hồng Hà Ở Nghệ An

File thiết kế sơ mi Hồng Hà

May Áo Sơ Mi Đồng Phục Nhân Viên Công Ty Hồng Hà Ở Nghệ An Hàng Đầu

Logo áo và công đoạn đánh khuy nút

May Áo Sơ Mi Đồng Phục Nhân Viên Công Ty Hồng Hà Ở Nghệ An Hàng Đầu

Hoàn thành sản phẩm giao cho khách

Video những sai lầm khi đặt đồng phục

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button