Fraud Blocker
Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

Nhận may áo đồng phục bảo hộ thương hiệu Midea

DONY trong quá trình sản xuất áo đồng phục bảo hộ thương hiệu MIDEA tháng 1.

Tập đoàn MIDEA là thương hiệu lớn trong ngành hàng điện tử tại Việt Nam và quốc tế. Từ cuối năm 2021, thương hiệu này đã đặt hàng DONY sản xuất 1000 áo bảo hộ chất lượng cao. Để đáp ứng đủ sản lượng, DONY đã ngay lập tức thực hiện đơn hàng khi kỳ nghỉ Tết vừa kết thúc.

Được thành lập vào năm 1968, Midea (SZ: 000333) là công ty được niêm yết công khai và được xếp hạng thứ # 253 các công ty nằm trong bảng xếp hạng TOP 500 tập đoàn hàng đầu Thế Giới (Fortune Global 500) do tạp chí Forbes bình chọn.

Midea vươn lên dẫn đầu trong ngành công nghiệp thiết bị gia dụng, cung cấp đầy đủ và toàn diện các sản phẩm điện gia dụng.

Midea có trụ sở chính tại Quảng Đông, Trung Quốc, nhưng là một công ty toàn cầu với hơn 150.000 nhân viên và hoạt động tại hơn 195 quốc gia.

Trở thành đối tác may đồng phục của tập đoàn MIDEA, DONY hết sức vui mừng và tự hào vì nhận được sự tin tưởng ngày càng nhiều từ các khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button