Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồng phục sơ mi công ty dược phẩm AMPHARCO U.S.A Đồng Nai

CTY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM AMPHARCO U.S.A TẠI ĐỒNG NAI ĐẶT ĐỒNG PHỤC SƠ MI

Công ty CPDP Ampharco U.S.A có nhà máy đặt tại KCN Nhơn Trạch 3, Đồng Nai, là một trong những công ty Dược phẩm đầu tiên tại Việt Nam được cấp giấy chứng nhận sản xuất Dược phẩm theo tiêu chuẩn WHO-GMP, WHO-GLP, WHO- GSP từ năm 2004.

Đồng phục Dony tự hào là xưởng may đồng phục lâu năm. Đến với Dony bạn sẽ được lựa chọn những mẫu áo đồng phục sơ mi, áo thun, bảo hộ, áo khoác,…vừa ý. Dony vừa hoàn thành xong một đơn hàng từ công ty CPDP Ampharco U.S.A. Đây là một đơn hàng đồng phục sơ mi, khách hàng chọn mẫu vải caro đỏ, logo thêu trên ngực áo và măng sét tay.

Chuyên May Đồng Phục Sơ Mi Công Ty Dược Phẩm Ở Đồng Nai

File thiết kế sơ mi Ampharco U.S.A

Mẫu sơ mi nam có túi và có may giắt viết, form áo được may chuẩn từng mm.

Logo thêu Ampharco U.S.A

Đóng gói chuẩn bị giao cho khách

Công ty Dony có trụ sở và xưởng sản xuất đặt tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, tuy nhiên, chúng tôi hiện đang cung cấp các dịch vụ thiết kế-sản xuất đồng phục trọn gói cho các khách hàng là doanh nghiệp trên cả nước.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button