Khách Hàng

Công ty cổ phần đô thị Ninh Hòa tại tỉnh Khánh Hòa đặt may áo khoác

Công ty CP Đô thị Ninh Hòa tại tỉnh Khánh Hòa chuyên sản xuất và cung cấp nước sạch sinh hoạt, thu gom và lý xử lý rác thải sinh hoạt; nạo vét hệ thống thoát nước đô thị. Quản lý công viên và trồng, chăm sóc cây xanh đô thị; Quản lý và sửa chữa hệ thống điện chiếu sáng công cộng.Trong hơn 15 năm qua, Công ty luôn không ngừng phấn đấu để cải thiện và nâng cấp dịch vụ nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

File thiết kế áo khoác Ninh Hòa
Logo in và thêu Ninh Hòa
Áo thành phẩm chuẩn bị đóng gói

Chiều này Dony giao đơn hàng áo khoác tới tỉnh Khánh Hòa cho công ty Ninh Hòa. Đây là đơn hàng áo khoác phối 3 màu trắng, vàng và xanh được may bằng chất liệu vải micro polyester. Ưu điểm của vải Micro Polyester là nhẹ, chống thấm và giúp chắn gió vô cùng tốt, mềm mại nên ít tạo ra tiếng loạt xoạt như vải Nylon. Đặt áo khoác đồng phục may bằng loại vải này rất hợp lí. Vì không những nó vô cùng hữu ích trong mùa mưa mà còn giúp chống nắng hiệu quả trong thời tiết nóng bức. Có thể nói đây là loại vải đặt áo khoác hàng đầu của các doanh nghiệp.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button