Fraud Blocker
Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

Gia công đồng phục bếp cho công ty may tại Singapore

Trong tháng 3 vừa qua, nhà DONY đã tình cờ và may mắn được một Công ty sản xuất đồng phục tại quốc gia Singapore biết đến và liên hệ để gia công đơn hàng đồng phục cho người làm bếp. Tuy đây là lần đầu biết đến và hợp tác cùng nhau nhưng cả 2 bên đều có được những tiêu chí và định hướng khá giống nhau nên đợt hợp tác này diễn ra vô cùng suôn sẻ và thuận lợi, hài lòng đôi bên.

Đơn hàng gồm 1300 bộ đồng phục quần áo bếp với 2 màu trắng và đen, được làm từ chất liệu vải kaki 65/35 cao cấp phù hợp với tiêu chuẩn và chất lượng mà bên khách hàng đã đề ra.

Hy vọng rằng với những điều tốt đẹp đã diễn ra và sự tin tưởng, chất lượng được tạo thành trong lần hợp tác đầu tiên này của DONY và phía khác hàng, sẽ còn tiếp tục có thêm những đơn hàng lớn hơn nữa dành cho tương lai.

5/5 - (1 bình chọn)
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button