Fraud Blocker
Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

Nhân may đơn hàng đồng phục cho Đất Việt Tour

Tháng Tư Mùa Du Lịch, Xưởng May DONY  Hoàn Thành Đơn Hàng Cho Đất Việt Tour

Công Ty Đất Việt Tour chuyên tổ chức tour du lịch trong và ngoài nước,du lịch team building,cho thuê xe,đặt vé máy bay. Hoạt động trong lĩnh vực du lịch với lượng nhân nhân viên lớn nên nhu cầu về đồng phục và các sản phẩm may mặc rất nhiều

Xưởng may DONY hân hạnh khi được Đất Việt Tour tin tưởng lựa chọn để có những sản phẩm may mặc phục vụ cho nhân viên văn phòng, hướng dẫn viên du lịch, bảo vệ ….

Xưởng May DONY với quy mô diện tích lớn luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu may mặc của doanh nghiệp, cá nhân tổ chức, được sự tin tưởng của khách hàng là niềm vinh hạnh của tập thể xưởng may DONY.

5/5 - (1 bình chọn)
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button