Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồ bảo hộ lao động nhân viên trung tâm sửa chữa xe Đức Tĩnh Tân Phú

TRUNG TÂM SỬA CHỮA XE ĐỨC TĨNH TẠI QUẬN TÂN PHÚ ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LĐ

Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn cơ sở nào uy tín nhất ? Bạn cần những mẫu quần áo, đồng phục bảo hộ lao động cho nhân viên của mình ? Công ty may đồng phục Dony chuyên may đồng phục bảo hộ lao động công nhân, cung cấp áo thun đồng phục công ty,… Dony đang trong quá trình hoàn thành đơn hàng bảo hộ lao động Đức tĩnh tại quận Tân phú, đây là lần thứ 2 trung tâm sửa chữa Đức tĩnh đặt đồng phục tại Dony.

Mẫu bảo hộ lao động Trung tâm sửa chữa Đức Tĩnh được may bằng chất vải kaki Thành công. Đây là loại vải thường dùng trong may bảo hộ lao động do có nhiều ưu điểm cũng như chất lượng tốt. Vải kaki Thành Công có thànhphần chính là Cotton với tỉ lệ 83% Cotton – 17% PE được sử dụng nhiều trong lĩnh vực may quần áo bảo hộ lao động dành cho kỹ sư, kỹ thuật

May Đồ Bảo Hộ Lao Động Nhân Viên Trung Tâm Sửa Chữa Xe

May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button