Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồ bảo hộ lao động nhân viên trung tâm sửa chữa xe Đức Tĩnh Tân Phú

TRUNG TÂM SỬA CHỮA XE ĐỨC TĨNH TẠI QUẬN TÂN PHÚ ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LĐ

Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn cơ sở nào uy tín nhất ? Bạn cần những mẫu quần áo, đồng phục bảo hộ lao động cho nhân viên của mình ? Công ty may đồng phục Dony chuyên may đồng phục bảo hộ lao động công nhân, cung cấp áo thun đồng phục công ty,… Dony đang trong quá trình hoàn thành đơn hàng bảo hộ lao động Đức tĩnh tại quận Tân phú, đây là lần thứ 2 trung tâm sửa chữa Đức tĩnh đặt đồng phục tại Dony.

Mẫu bảo hộ lao động Trung tâm sửa chữa Đức Tĩnh được may bằng chất vải kaki Thành công. Đây là loại vải thường dùng trong may bảo hộ lao động do có nhiều ưu điểm cũng như chất lượng tốt. Vải kaki Thành Công có thànhphần chính là Cotton với tỉ lệ 83% Cotton – 17% PE được sử dụng nhiều trong lĩnh vực may quần áo bảo hộ lao động dành cho kỹ sư, kỹ thuật

May Đồ Bảo Hộ Lao Động Nhân Viên Trung Tâm Sửa Chữa Xe

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button