Hoạt Động Nội Bộ

Công ty DONY chủ động xét nghiệm Covid 19 cho người lao động

Công ty Dony chủ động xét nghiệm Covid-19 cho người lao động

Trước tình hình dịch bệnh nghiêm trọng, Dony đã chủ động đăng ký tổ chức xét nghiệm Covid cho toàn bộ nhân viên.

Công Ty Dony Chủ Động Xét Nghiệm Covid 19 Cho Người Lao Động
Công ty Dony chủ động đăng ký tổ chức xét nghiệm Covid cho toàn thể công nhân viên

Trong ngày 11 tháng 5, với sự hỗ trợ của cán bộ y tế phường 12 thuộc quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh, Dony đã triển khai lấy mẫu xét nghiệm Covid cho toàn thể cán bộ nhân viên và người lao động trong công ty.

Toàn Bộ Nhân Viên Đều Được Lấy Mẫu Xét Nghiệm Covid
Toàn bộ nhân viên đều được lấy mẫu xét nghiệm Covid

Trụ sở công ty Dony đặt tại 142/4 đường Bàu Cát 2, phường 12, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Nhờ Sự Hỗ Trợ Nhiệt Tình Của Cán Bộ Y Tế, Dony Đã Hoàn Thành Việc Xét Nghiệm Covid
Nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của cán bộ y tế, Dony đã hoàn thành việc xét nghiệm Covid

Với quyết tâm chống dịch, không để virus có nguy cơ lây lan trong cộng đồng, đồng thời ổn định tâm lý cho người lao động yên tâm sản xuất, công ty Dony quyết định đăng ký tổ chức triển khai lấy mẫu xét nghiệm Covid cho toàn thể công nhân viên. Cùng lúc đó, công ty quán triệt tất cả mọi thành viên và người thân cùng thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch.

Việc Lấy Mẫu Xét Nghiệm Covid Diễn Ra Khá Nhanh Chóng Dưới Sự Hợp Tác Của Toàn Thể Công Nhân Viên
Việc lấy mẫu xét nghiệm Covid diễn ra khá nhanh chóng dưới sự hợp tác của toàn thể công nhân viên

Sau những diễn biến khó lường của đợt dịch lần này, mỗi người dân chúng ta phải hết sức cảnh giác, quyết dập dịch trước khi hậu quả xấu xảy ra cho chính chúng ta và những người thân yêu xung quanh.

Công Ty Dony Quyết Tâm Chống Dịch Để Toàn Bộ Nhân Viên Yên Tâm Lao Động Sản Xuất
Công ty Dony quyết tâm chống dịch để toàn bộ nhân viên yên tâm lao động sản xuất

Tại nơi làm việc, nhân viên Dony hết sức tuân thủ nghiêm những quy tắc phòng tránh dịch như đeo khẩu trang, sát khuẩn tay trước khi vào công xưởng, thường xuyên tẩy rửa các khu vực làm việc bằng cồn y tế.

Toàn Dân Chúng Ta Cùng Chung Tay Dập Dịch
Toàn dân chúng ta cùng chung tay dập dịch

Không chỉ tạo ra thói quen phòng tránh dịch hàng ngày, việc sát khuẩn thường xuyên cũng giúp chúng ta chủ động có ý thức giữ vệ sinh nơi làm việc và tránh được các bệnh lây lan khác ngoài Covid-19.

Đợt xét nghiệm Covid lần này diễn ra khá nhanh chóng và thuận lợi nhờ sự hợp tác của toàn thể người lao động công ty Dony.

Với phương châm “phòng dịch hơn chống dịch”, tại Dony, chúng tôi luôn tuyên truyền và đảm bảo mọi công nhân viên đều có ý thức tự bảo vệ bản thân và gia đình cũng như những người đồng nghiệp khỏi nguy cơ lây nhiễm, tuyệt đối tuân thủ quy định 5K của Bộ Y Tế. Việc tổ chức xét nghiệm covid lần này cũng nhằm mục đích bảo vệ chính mình và những người xung quanh.

Để chủ động phòng, chống dịch COVID-19 trong trạng thái “bình thường mới”, Bộ Y tế mong muốn và kêu gọi mỗi người dân Việt Nam cùng nhau thực hiện Chung sống an toàn với đại dịch COVID-19. Bộ Y tế gửi đến Bạn “Thông điệp 5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế” với các nội dung chính sau đây:

 

KHẨU TRANG: Đeo khẩu trang vải thường xuyên tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người; đeo khẩu trang y tế tại các cơ sở y tế, khu cách ly.

KHỬ KHUẨN: Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay. Vệ sinh các bề mặt/ vật dụng thường xuyên tiếp xúc (tay nắm cửa, điện thoại, máy tính bảng, mặt bàn, ghế…). Giữ vệ sinh, lau rửa và để nhà cửa thông thoáng.

KHOẢNG CÁCH: Giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác.

KHÔNG TỤ TẬP đông người.

KHAI BÁO Y TẾ: thực hiện khai báo y tế trên App NCOVI; cài đặt ứng dụng BlueZone tại địa chỉ https://www.bluezone.gov.vnđể được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19.

Công ty Cổ phần quốc tế DONY:

  • Là một công ty chuyên may đồng phục công sở có cơ sở tại TPHCM và Bình Dương chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm đồng phục cho những công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước
  • Là một công ty may hàng đầu chuyên gia công các sản phẩm áo thun, áo sơ mi, áo khoác, mũ nón cùng nhiều sản phẩm đồng phục công sở khác.
  • Xưởng may đồng phục công sở của Dony có cơ sở tại TPHCM và Bình Dương với 3 xưởng may/in, 4 dây chuyền sản xuất được vận hành bởi 80 công nhân lành nghề cùng với 40 nhân viên chuyên về thiết kế, may mẫu, kiểm soát chất lượng chuẩn ISO9003.
  • Tại công ty đồng phục Dony còn có 4 bàn in lụa, 3 máy in chuyển nhiệt cùng với 12 máy thêu khác nhau, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu gấp của khách hàng và không bao giờ trễ hẹn..
Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button