Hoạt Động Nội Bộ

Huấn Luyện Kỹ Năng Sơ Cấp Cứu Cho Người Lao Động Tại DONY

Trong hoạt động sản xuất không thể tránh khỏi các TNLĐ bất ngờ, công tác sơ, cấp cứu nạn nhân kịp thời và đúng cách giúp giảm thiểu được đáng kể các nguy cơ chuyển biến nặng trong thời gian chờ nhân viên y tế và vận chuyển nạn nhân tới các trung tâm y tế. Hiểu được ý nghĩa của việc sơ, cấp cứu cho người lao động, nhằm cung cấp kiến thức cơ bản về kỹ năng sơ cấp cứu, DONY mở lớp huấn luyện kỹ năng sơ cấp cứu cho công, nhân viên đang làm việc tại DONY.
Huấn Luyện Kỹ Năng Sơ Cấp Cứu Cho Người Lao Động Tại Dony Chất Lượng Cao Huấn Luyện Kỹ Năng Sơ Cấp Cứu Cho Người Lao Động Tại Dony Chất Lượng Cao Huấn Luyện Kỹ Năng Sơ Cấp Cứu Cho Người Lao Động Tại Dony Chất Lượng Cao
Lớp huấn luyện kỹ năng sơ, cấp cứu cho công, nhân viên sẽ đi sâu vào hướng dẫn các kỹ năng thực hành di chuyển nạn nhân khẩn cấp, sơ cứu dị vậy, tắc đường thở, sơ cứu ngừng thở, ngừng tim, sơ cứu chảy máu, thao tác băng cầm máu, các vết thương phần mềm như: vết thương đầu, vết thương bàn tay, cánh tay, chân, cố định xương gãy bằng nẹp và vận chuyển nạn nhân,…
Với sự hướng dẫn nhiệt tình của Cán bộ giảng viên, các học viên đã tham gia tích cực, nắm bắt được tầm quan trọng của việc sơ, cấp cứu ban đầu, tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích khi sơ cấp cứu người bị nạn.
Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button