Hoạt Động Nội Bộ

DONY tài trợ đồng phục và tham gia chinh phục điểm cực Đông của tổ quốc cùng cộng đồng doanh nhân Be Training

DONY tài trợ đồng phục và tham gia chinh phục điểm cực Đông của tổ quốc cùng cộng đồng doanh nhân Be Training.

BE TRAINING là tổ chức giáo dục phát triển rất nhanh trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn và chia sẻ thành công tại Tp Hồ Chí Minh và Phía Nam Việt Nam. “Betraning là chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo theo phương pháp Gia Tốc giúp bạn phát huy khả năng, năng lực của chính mình và làm chủ cuộc sống.”

DONY tự hào là đối tác cung cấp đồng phục lâu dài của trường học làm chủ Betraining và cộng đồng doanh nhân Be Training.

Đồng Phục Khóa Học Làm Chủ Của Betraining

Đồng Phục Khóa Học Làm Chủ Của Betraining

Tháng 4 năm 2014, BeTraining tổ chức Chương trình VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH tại điểm CỰC ĐÔNG, VỊNH VÂN PHONG, KHÁNH HÒA .

Tài Trợ Đồng Phục, Chinh Phục Cực Đông Cùng Be Training

Đồng Phục Tham Gia Chương trình Chinh Phục Điểm Cực Đông Của Tổ Quốc

Với mong muốn khám phá những chân trời mới và cùng giao lưu học hỏi những doanh nhân thành công. DONY đã tham gia chinh phục điểm cực Đông và tài trợ áo thun đồng phục cho chương trình.

Như thường lệ, chỉ trong 5 ngày, DONY đã may và in hơn 100 áo thun đồng phục để cùng cộng đồng tham gia chinh phục vinh Vân Phong

Những chiếc áo thun đồng phục của DONY cùng cộng đồng doanh nhân Be vượt đồi cát, núi non để chinh điểm Cực Đông Tổ Quốc – Là điểm đất liền đầu tiên của nước ta đón ánh mặt trời.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button