Hoạt Động Nội Bộ

Nhộn nhịp giải bóng đá DONY Cup 2019

Ngày 19/1/2019, Giải bóng đá cấp công ty DONY”CUP đã chính thức khai mạc tại sân bóng C1 , quận Tân Phú, TP. HCM.

Đây là lần đầu tiên Dony tổ chức Giải bóng đá nam nữ cho các nhân viên trong công ty. Mặc dù là lần đầu tiên nhưng mọi người đều rất hào hứng và tham gia cực kỳ nhiệt tình. Không khí đã bắt đầu nhộn nhịp trước khi Giải bóng đá bắt đầu vài ngày, với khẩu hiệu, băng rôn làm tinh thần của mọi người dâng cao hơn.

Nhộn Nhịp Giải Bóng Đá Dony Cup 2019

2 đội nữ Heo vàng – Heo đỏ

2 đội nam Siêu nhân vàng – Siêu nhân đỏ

Các trận đấu giữa các đội nam nữ diễn ra rất sôi nổi, đội cỗ vũ náo nhiệt không kém. Sau những giờ làm việc miệt mài thì đây là những giây phút giải lao thoải mái cho mọi người. Thông qua hoạt động này góp phần nâng cao sức khoẻ thể chất và đời sống văn hoá, tinh thần qua đó góp phần xây dựng Công ty phát triển bền vững.

 

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button