Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

Hàng xuất khẩu Mỹ liên tục xuất xưởng trong tháng 10

Hàng xuất khẩu Mỹ liên tục xuất xưởng trong tháng 10

Tháng 10/2021 này, Dony liên tục xuất xưởng hàng xuất khẩu Mỹ đã ký hợp đồng với khách hàng. Đây là đơn hàng hết sức đặc biệt, đối tác đã làm việc với Dony lâu năm và trở thành những người bạn cùng chia sẻ với nhau những khó khăn và cùng vượt qua cơn dịch bệnh.

Đơn hàng xuất khẩu Mỹ lần này là dòng sản phẩm dành cho đội cổ vũ mà chúng ta thường thấy trong các bộ phim học đường. Những cô gái trẻ trung năng động trong đội cổ vũ luôn là tâm điểm sự chú ý giữa trận đấu bóng cam go. Bởi vậy, trang phục của họ phải thật sự nổi bật và tỉ mỉ từ phom dáng, cách may sao cho tôn lên nét đẹp cơ thể người mặc.

Những cô gái trong đội cổ vũ tại Mỹ thường thấy trong các bộ phim

Trang phục cổ vũ cần phải có độ co giãn tốt để người mặc có thể chạy, nhảy, hoạt động mạnh mà vẫn cảm thấy thoải mái. Dony là công ty sản xuất hàng may mặc cao cấp đã được nhiều đối tác quốc tế biết tới và tin tưởng trong nhiều năm qua, đặc biệt là thị trường Hoa Kỳ.

Dony luôn tự hào là nhà sản xuất sản phẩm may mặc cao cấp với chất lượng được đảm bảo trong từng khâu.

Hiện nay, may mặc vẫn là ngành hàng được xuất khẩu chủ lực của Việt Nam. Trong đó, riêng xuất khẩu hàng Mỹ đang đứng vị trí số 1. Kim ngạch xuất khẩu dệt may vào Mỹ năm 2020 đạt 14 tỷ USD, chiếm 40% tổng kim ngạch xuất khẩu dệt may Việt Nam. 8 tháng của năm và cả năm 2021, Mỹ sẽ tiếp tục là thị trường nhập khẩu hàng dệt may lớn nhất từ Việt Nam.

Thành phố Hồ Chí Minh vừa mở cửa sản xuất trở lại trong trạng thái bình thường mới, Dony ngay lập tức bắt tay vào hoàn thành những đơn hàng đã ký kết từ trước và trong đợt dịch.

Theo nhiều ý kiến, sự hoạt động chậm lại để chống đỡ dịch bệnh sẽ xảy ra nhiều vấn đề nguy hại vì việc đáp ứng các đơn hàng là liên tục, khi đã tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu với các quy định khắt khe thì phải đảm bảo được tiến độ mắt xích của mình.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button