Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

Bộ sản phẩm áo thun cao cấp được bán trên kênh SCJ do DONY sản xuất

DONY đã hoàn thành đơn hàng bộ sản phẩm 2 áo thun cao cấp bán trực tiếp trên kênh SCJ – kênh TV shopping vốn quen thuộc với khán giả Việt Nam.

Bộ Sản Phẩm Áo Thun Cao Cấp Được Bán Trên Kênh Scj Do Dony Sản Xuất Độc Quyền Bộ Sản Phẩm Áo Thun Cao Cấp Được Bán Trên Kênh Scj Do Dony Sản Xuất Độc Quyền

Bộ sản phẩm áo thun cao cấp được bán trên kênh SCJ bao gồm 2 áo. Chất liệu vải thun cá sấu với 65% cotton thoáng mát co giãn cực tốt giúp người mặc có trải nghiệm thoải mái nhất.

Ao-Thun-Cao-Cap-Scj-1
Áo được in mạc size bên trong lưng sắc nét

Những ngày cuối năm 2021, DONY liên tục nhận được những đơn hàng từ trong và ngoài nước. Tuy nhiên, do công đoạn chuyển xưởng nên DONY rất tiếc phải từ chối nhiều khách hàng cần giao gấp.

Ao-Thun-Cao-Cap-Scj-2
Sản phẩm áo thun cao cấp bán trên kênh SCJ được đóng bao cẩn thận

Ao-Thun-Cao-Cap-Scj-3

Bộ sản phẩm áo thun cao cấp đặt hàng từ khách hàng bán trên kênh SCJ Việt Nam bao gồm 2 màu: trắng và xanh đen phối cổ bo sọc sang trọng.

Ao-Thun-Cao-Cap-Scj-4

Sau khi đóng bao bì, các sản phẩm đều được đóng gói trong hộp giấy carton cẩn thận. Sản phẩm sẽ được bán trực tiếp trên kênh SCJ.

Ao-Thun-Cao-Cap-Scj-7

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button