Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

Dony hoàn thành đơn hàng xuất khẩu quốc tế quý 3

Trong những ngày cuối của tháng 9, nhà DONY đã hoàn thành sản xuất các đơn hàng cho đối tác, khách hàng quốc tế. Trong đó có hãng thời trang thể thao Toop Sport tại Mỹ, là một trong những đối tác lâu năm của nhà DONY, đã đặt niềm tin và đồng hành cùng DONY từ 2017 đến nay.

Thật sự vô cùng vinh dự và biết ơn khi không những được quý khách hàng trong nước mà còn cả quốc tế tìm đến và cho phép nhà DONY có cơ hội được phục vụ cho công ty, doanh nghiệp của mình, đồng thời còn là cơ hội để DONY thể hiện sự uy tín, chất lượng của thương hiệu bản thân.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button