Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồng phục khách sạn AMENA ở Quận 1

AMENA- KHÁCH SẠN CỦA TẬP ĐOÀN QUỐC CƯỜNG GIA LAI TẠI QUẬN 1 ĐẶT ĐỒNG PHỤC

“Amena Residences and Suites” cung cấp chỗ nghỉ trang nhã nằm tại Quận 1 của Thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thương mại Vincom và Nhà hát lớn thành phố 400 m đồng thời có hồ bơi ngoài trời và trung tâm thể dục. Tất cả các phòng nghỉ rộng rãi có lối bài trí đẹp mắt bằng tông màu be tại đây đều được trang bị máy điều hòa, két an toàn cá nhân, truyền hình vệ tinh cũng như phòng tắm riêng với áo choàng tắm, dép đi trong phòng và khăn tắm.

Được thành lập vào năm 1994, hiện nay, Tập đoàn Quốc Cường Gia Lai đã phát triển trở thành một trong những tập đoàn có uy tín trong các lĩnh vực bất động sản, cao su, thủy điện, gỗ và xây dựng. “Amena Residences and Suites” là một trong những khách sạn thuộc tập đoàn Quốc Cường Gia Lai.

Mới đây, Amena vừa đặt may đồng phục tại Dony. Đó là một vinh dự lớn đối với Dony vì được 1 tập đoàn lớn chú ý đến.

Xưởng May Đồng Phục Khách Sạn Amena Ở Quận 1 Hcm

File thiết kế khách duyệt

Mẫu thiết kế chọn tông màu be để phù hợp với tông màu chủ đạo của khách sạn Amena. Áo thêu logo ở trước ngực và sau lưng. Áo may chất liệu cá sấu 4 chiều- chất liệu hay dùng để may hàng áo thun cao cấp.

May Đồng Phục Khách Sạn Amena Ở Quận 1 Đẹp Rẻ

Logo thêu Amena

May Đồng Phục Khách Sạn Amena Ở Quận 1 Đẹp Rẻ

Hoàn thành sản phẩm giao cho khách

Dony với kinh nghiệm may đồng phục nhiều năm, sẽ tư vấn cho bạn chất liệu vải bạn nên chọn cho mẫu đồng phục của nhân viên. Và thiết kế theo ý tưởng của bạn, hoặc nếu bạn chưa có ý tưởng gì về mẫu đồng phục này, chúng tôi sẽ cho bạn tham khảo một số mẫu đồng phục hót nhất do chính nhân viên chúng tôi thiết kế. Bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button