Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồng phục quán trà sữa cột điện MILK TEA ở Gò Vấp

CỘT ĐIỆN MILK TEA ĐẶT ĐỒNG PHỤC KHAI TRƯƠNG QUÁN TẠI QUẬN GÒ VẤP

Các bạn trẻ ngày nay ưa chuộng đồ uống nào nhất nè ? Trong danh sách đề cử Dony đoán cái tên dẫn đầu chắc chắn là trà sữa đúng không nào ! Các quán trà sữa mọc lên ngày càng nhiều, và do vậy nhu cầu để có 1 đồng phục bắt mắt đồng thời thể hiện được thương hiệu là vô cùng quan trọng.

Giữa những thương hiệu trà sữa hiện nay không khó để một ban trẻ liệt kê ra một danh sách dài. Dony vừa qua nhận một đơn hàng gấp từ một thương hiệu trà sữa mới toanh nhưng cái tên rất là ấn tượng : Cột Điện Milk Tea. Đây là đơn hàng gấp vì ngày hôm nay quán khai trương và Dony đã lên tiến trình sản xuất gấp rút để kịp giao cho khách trước ngày khai trương. Mẫu đồng phục của quán là áo thun, may bằng vải cá sấu 4 chiều 65/35 giúp thấm hút mồ hôi tốt, phù hợp với công việc của quán.

May Đồng Phục Quán Trà Sữa Cột Điện Milk Tea Ở Gò Vấp

File thiết kế Cột điện milk tea

Áo có thiết kế đơn giản nhưng rất năng động bởi màu đen, logo được in rõ nét trước ngực và sau lưng. Hôm nay khai trương Cột điện milk tea, Dony có đến tham gia và có rất nhiều chương trình hấp dẫn nha các bạn,nhất là giảm giá 50% luôn nhé. Các bạn mau quẹo sang quận Gò Vấp để thưởng thức xem nè !

May Đồng Phục Quán Trà Sữa Cột Điện Milk Tea Ở Gò Vấp Nhanh Nhất

Không gian quán Cột điện milk tea

Hi vọng Cột điện milk tea ngày càng đông khách và phát triển hơn nữa nhé !

Video quy trình làm việc Dony

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button