Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

Nhận may đồng phục spa SAWADEKA cho nhân viên ở quận 1

MAY ĐỒNG PHỤC SPA SAWADEKA TẠI QUẬN 1

Tọa lạc tại trung tâm thành phố với khuôn viên rộng rãi, Sawadeka Spa là điểm hẹn làm đẹp, thư giãn lý tưởng cho bạn và người thân. Trong không gian sang trọng theo tiêu chuẩn quốc tế tại Sawadeka, bạn hãy nhắm mắt lại tận hưởng những phút giây thư giãn đích thực với tiếng nhạc du dương của xứ Thái huyền diệu hòa lẫn với hương tinh dầu dịu nhẹ như xua tan đi bao mệt mỏi căng thẳng của cuộc sống thường ngày.

Dony vừa giao một đơn hàng đồng phục spa đến quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Đó là một không gian spa mang phong cách Thái Lan nên mang một cảm giác rất mới mẻ cho khách hàng.

Nhận May Đồng Phục Spa Sawadeka Cho Nhân Viên Ở Quận 1

File thiết kế Spa Sawadeka

Mẫu thiết kế chọn tông màu nâu làm chủ đạo, đi viền đỏ ở cổ áo, tay áo và viền nút áo. Bộ đồng phục spa gồm áo và quần lửng đồng màu, tạo cảm giác thoải mái , nhẹ nhàng.

Nhận May Đồng Phục Spa Sawadeka Cho Nhân Viên Ở Quận 1 Đẹp Rẻ

Logo thêu và thân cắt đồng phục spa

Nhận May Đồng Phục Spa Sawadeka Cho Nhân Viên Ở Quận 1 Đẹp Rẻ

May hàng và công đoạn hoàn thành sản phẩm

Dony luôn mong muốn cung cấp những sản phẩm chất lượng, thiết kế đa dạng, rút ngắn thời gian sản xuất, giảm thiểu chi phí, đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất đồng phục về số lượng, chất lượng cũng như tiến độ sản xuất.

May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button