Fraud Blocker
Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồ bảo hộ lao động cho công ty đa quốc gia VSL

Đơn hàng áo bảo hộ lao động cho công ty đa quốc gia VSL lần thứ 4 sẵn sàng

Công ty đa quốc gia VSL tiếp tục đặt áo bảo hộ lao động lần thứ 4

Là 1 tập đoàn đa quốc gia hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, VSL đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1994 và hiện là nhà thầu dự ứng lực hàng đầu thế giới. Các công trình tiêu biểu tại Việt Nam: cầu Bạch Đằng, cầu Trần Thị Lý, cầu vượt Ngã Ba Huế, tòa nhà Keangnam, tòa nhà Saigon M&C, tòa nhà Vietcombank, v.v

Dony hiện đang sản xuất đơn hàng áo bảo hộ cho công ty VSL lần thứ 4.

Là sản phẩm được mặc hàng ngày bởi những kỹ sư, nhân công hoạt động trực tiếp trên công trường nên chất liệu áo phải đảm bảo được độ bền và chịu nắng gió. Mẫu thiết kế hài hòa với màu cam và xanh đen, kết hợp chi tiết phản quang xám. Các chi tiết đều được thể hiện rất rõ ràng trên bản thiết kế.

Chúng tôi đang trong công đoạn hoàn thành sản phẩm ở những bước cuối cùng với sự cẩn thận trong từng chi tiết.

Dony Hoàn Thành Sản Phẩm Áo Bảo Hộ Lao Động Vsl
Dony hoàn thành sản phẩm áo bảo hộ lao động VSL

Những kỹ sư và công nhân công ty VSL Việt Nam khắp Bắc Trung Nam luôn mặc áo bảo hộ do Dony sản xuất hàng ngày tại công trình.

Những Kỹ Sư Và Công Nhân Vsl Trên Công Trường

Chất liệu áo bảo hộ luôn đảm bảo cảm giác thoải mái cho người mặc đồng thời giảm tác hại của môi trường nắng gió lên cơ thể.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button