Xưởng may đồ bảo hộ lao động cho công ty vân chuyển
Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồ bảo hộ lao động cho công ty vận chuyển Lê Lâm Transport

Đồng phục bảo hộ Lê Lâm Transport được đặt hàng lần 2 tại Dony

Đồng phục bảo hộ Lê Lâm Transport được đặt hàng lần 2 tại Dony

Công ty vận tải Lê Lâm lại đặt hàng đồng phục tại Dony lần thứ 2

Trong thời điểm dịch bệnh vẫn chưa kết thúc, nhu cầu vận chuyển hàng hóa càng trở nên phức tạp và khó khăn hơn. Công ty Lê Lâm transport là một trong những đơn vị vận tải lâu năm và có uy tín trong ngành được nhiều khách hàng tin tưởng.

Công Ty Lê Lâm Transport Mặc Đồng Phục May Tại Dony
Công ty Lê Lâm Transport mặc đồng phục may tại Dony

Thật may mắn cho chúng tôi lại được lần nữa phục vụ quý khách hàng tại công ty Lê Lâm khoác lên mình bộ đồng phục bảo hộ chất lượng tuyệt vời. Đối với những khách hàng quen thuộc như Lê Lâm, hẳn phải rất hài lòng với những sản phẩm trước đây từng đặt hàng mà quay trở lại với Dony trong những đơn hàng sau ở thời điểm dịch bệnh khó khăn này.

Bản Thiết Kế Đồng Phục Bảo Hộ Lê Lâm Transport
Bản thiết kế đồng phục bảo hộ Lê Lâm Transport

Từ bản thiết kế chi tiết, Dony đã sản xuất hàng loạt những bộ đồ bảo hộ với chất lượng tốt nhất cho người sử dụng.

Logo Lê Lâm Transport Được Thêu Chi Tiết
Logo Lê Lâm Transport được thêu chi tiết

Đường may chuẩn xác được Dony kiểm tra kỹ càng đến từng milimet, phần thân áo có dải phản quang thuận tiện cho các bác tài di chuyển trong môi trường ban đêm.

Dải Phản Quang Giữa Thân Áo Nổi Bật Vào Ban Đêm
Dải phản quang giữa thân áo nổi bật vào ban đêm

Là đơn vị chuyên vận chuyển hàng đông lạnh khắp cả nước từ Bắc tới Nam, công ty Lê Lâm đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Vì vậy, Dony chúng tôi rất tự hào sản xuất những chiếc áo sẽ được di chuyển tới khắp các tỉnh trong cả đất nước Việt Nam thân yêu.

Công Đoạn Ủi Áo Đang Sắp Hoàn Thành
Công đoạn ủi áo đang sắp hoàn thành
Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button