Fraud Blocker
Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồ bảo hộ lao động cho công ty vận chuyển Lê Lâm Transport

Đồng phục bảo hộ Lê Lâm Transport được đặt hàng lần 2 tại Dony

Đồng phục bảo hộ Lê Lâm Transport được đặt hàng lần 2 tại Dony

Công ty vận tải Lê Lâm lại đặt hàng đồng phục tại Dony lần thứ 2

Trong thời điểm dịch bệnh vẫn chưa kết thúc, nhu cầu vận chuyển hàng hóa càng trở nên phức tạp và khó khăn hơn. Công ty Lê Lâm transport là một trong những đơn vị vận tải lâu năm và có uy tín trong ngành được nhiều khách hàng tin tưởng.

Công Ty Lê Lâm Transport Mặc Đồng Phục May Tại Dony
Công ty Lê Lâm Transport mặc đồng phục may tại Dony

Thật may mắn cho chúng tôi lại được lần nữa phục vụ quý khách hàng tại công ty Lê Lâm khoác lên mình bộ đồng phục bảo hộ chất lượng tuyệt vời. Đối với những khách hàng quen thuộc như Lê Lâm, hẳn phải rất hài lòng với những sản phẩm trước đây từng đặt hàng mà quay trở lại với Dony trong những đơn hàng sau ở thời điểm dịch bệnh khó khăn này.

Bản Thiết Kế Đồng Phục Bảo Hộ Lê Lâm Transport
Bản thiết kế đồng phục bảo hộ Lê Lâm Transport

Từ bản thiết kế chi tiết, Dony đã sản xuất hàng loạt những bộ đồ bảo hộ với chất lượng tốt nhất cho người sử dụng.

Logo Lê Lâm Transport Được Thêu Chi Tiết
Logo Lê Lâm Transport được thêu chi tiết

Đường may chuẩn xác được Dony kiểm tra kỹ càng đến từng milimet, phần thân áo có dải phản quang thuận tiện cho các bác tài di chuyển trong môi trường ban đêm.

Dải Phản Quang Giữa Thân Áo Nổi Bật Vào Ban Đêm
Dải phản quang giữa thân áo nổi bật vào ban đêm

Là đơn vị chuyên vận chuyển hàng đông lạnh khắp cả nước từ Bắc tới Nam, công ty Lê Lâm đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Vì vậy, Dony chúng tôi rất tự hào sản xuất những chiếc áo sẽ được di chuyển tới khắp các tỉnh trong cả đất nước Việt Nam thân yêu.

Công Đoạn Ủi Áo Đang Sắp Hoàn Thành
Công đoạn ủi áo đang sắp hoàn thành
Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button