Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

Nhân máy đồng phục váy đầm công ty du lịch Đồng Tháp Tourist

ĐỒNG THÁP TOURIST TẠI TỈNH ĐỒNG THÁP ĐẶT ĐỒNG PHỤC VÁY ĐẦM

Công ty cổ phần Du lịch Đồng Tháp ngày nay tiền thân là doanh nghiệp nhà nước được thành lập từ năm 1982, đây là doanh nghiệp hàng đầu của tỉnh hoạt động về lĩnh vực lữ hành, nhà hàng và khách sạn. Sau nhiều năm hoạt động thương hiệu “Du lịch Đồng Tháp” đã tạo được sự uy tín không chỉ ở trong tỉnh mà còn ở trong nước và nước ngoài. Điểm nổi bật nhất là các tour du lịch trở về thiên nhiên hoang dã của Đồng Tháp Mười.

Nhân Máy Đồng Phục Váy Đầm Công Ty Du Lịch Đồng Tháp Tourist

Đồng Tháp Tourist biết tới Dony trong năm 2019 và đã đặt một số sản phẩm đồng phục như áo bếp, áo sơ mi, chân váy công sở, váy đầm. Đợt này Dony đang sản xuất đơn hàng váy đầm cho Đồng Tháp Tourist. Đây là một mẫu váy có thiết kế thanh lịch với sự phối hợp giữa màu đen và màu hồng logo chủ đạo của công ty.

Mẫu đầm Đồng Tháp Tourist được may bằng chất vải kaki thun. Đây là loại vải có độ dày, thoáng mát, co dãn tốt, thoải mái, tôn lên vóc dáng cho người mặc. Vải kaki thun được dùng phổ biến để may quần, váy ôm, bó sát người phù hợp với các bạn nữ năng động.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button