Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

Đơn hàng áo thun đồng phục cao cấp của Vietcombank

DONY vô cùng vinh hạnh khi vừa hoàn thành đơn áo thun đồng phục cực kỳ chất lượng cho quý khách hàng Vietcombank trong những ngày tháng 10 vừa qua. Đây là một trong những đơn hàng lớn và khó nhà DONY đã hoàn thành mà không làm mất đi sự kỳ vọng của khách hàng, đối tác.

Trong quá trình sản xuất, từ lúc bắt đầu tiến hành lên mẫu thiết kế đến lúc gia công áo mẫu, DONY đã phải liên tục chỉnh sửa, thay đổi nhiều quy cách may, chất liệu để có thể cho ra được thành phẩm cuối cùng một cách hoàn thiện nhất và hài lòng quý đối tác.

Đường nét Logo trên áo được thêu cực kỳ chi tiết

Gia công tỉ mỉ từ những chi tiết nhỏ nhất

oppo_0
oppo_0
oppo_0
oppo_0
oppo_0
oppo_0
oppo_32

Bản thiết kế chi tiết của mẫu áo đồng phục Vietcombank

DONY thật sự vô cùng biết ơn khi được quý khách hàng Vietcombank tin tưởng và lựa chọn làm đơn vị hợp tác để gia công đồng phục cho đơn vị công ty mình.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button