Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồng phục áo sơ mi ALTRASOFT PAINT Vũng Tàu

ALTRASOFT PAINT TẠI VŨNG TÀU TIẾP TỤC ĐẶT ĐỒNG PHỤC SƠ MI

UNTRA PAINT VIỆT NAM là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh sơn và chất phủ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hàng đầu của Úc mang thương hiệu Altrasoft Paint. Với tính năng kháng muối nổi trội Salt Resistant, thương hiệu sơn Altrasoft Paint cung cấp sự bảo vệ thiết yếu và mang đến diện mạo mới cho mọi công trình.

Altrasoft Paint trước đây đã đặt đồng phục áo thun nhiều lần ở Dony, lần này công ty liên hệ đặt một số lượng lớn áo sơ mi cho nhân viên.

Nhận May Đồng Phục Áo Sơ Mi Số Lượng Lớn Tại Vũng Tàu

File thiết kế sơ mi Altrasoft

May Đồng Phục Áo Sơ Mi Altrasoft Paint Vũng Tàu Tốt Giá Rẻ

Logo thêu Altrasoft

Áo may bằng chất vải kate silk – đây lài loại vải có 100% PE , ít nhăn giúp cho việc giặt ủi nhanh chóng cũng như đem đến nét gọn gàng sạch sẽ cho người mặc. Logo được thêu trên miệng túi nam, trước ngực áo nữ và măng sét tay.

May Đồng Phục Áo Sơ Mi Altrasoft Paint Vũng Tàu Tốt Giá Rẻ

Dony đang hoàn thiện để giao hàng đúng hẹn cho khách

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button