Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồng phục tạp dề cho VALENTINO NAILS & SPA VÀ NATALIE NAILS & SPA tại Bình thuận

VALENTINO NAILS & SPA VÀ NATALIE NAILS & SPA TẠI BÌNH THUẬN ĐẶT TẠP DỀ

Tạp dề đồng phục là phụ kiện rất cần thiết cho nhân viên nails & spa, phục vụ, nhân viên pha chế, nhân viên chế biến, đầu bếp…Tạp dề đồng phục không chỉ có tác dụng bảo vệ quần áo được sạch sẽ, tránh bám bẩn mà tạp dề còn là trang phục mang tính thời trang, với các mẫu thiết kế chuyên nghiệp, xưởng may Dony đã làm hài lòng hàng ngàn khách hàng với nhiều mẫu thiết kế đẹp, mang phong cách riêng biệt.

Dony đang sản xuất đơn hàng tạp dề cho Valentino nails & spa và Natalie nails & spa. Mẫu thiết kế chọn màu xanh bích làm màu chủ đạo, phối dây màu vàng tạo điểm nhấn.

Nhận May Đồng Phục Tạp Dề Nhanh, Rẻ Tại Bình Thuận

File thiết kế tạp dề Valentino nails & spa

Logo thêu tạp dề

Công đoạn đóng gói hoàn thành sản phẩm

Video quy trình làm việc Dony

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button