Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

DONY bắt tay sản xuất đầm bầu cao cấp xuất khẩu Mỹ

DONY bắt tay sản xuất đầm bầu cao cấp xuất khẩu Mỹ

Chắc hẳn đa phần khách hàng trong nước biết đến DONY là qua hoạt động sản xuất đồng phục. Tuy vậy, DONY vẫn thường xuyên nhận được các đơn hàng thời trang cao cấp và thời trang xuất khẩu đi các nước châu Âu, Mỹ. Lần này DONY nhận được đơn xuất khẩu đầm bầu cao cấp xuất sang thị trường Mỹ.

Mẫu Thiết Kế Đầm Bầu Xuất Khẩu
Mẫu thiết kế đầm bầu xuất khẩu

Dam-Bau-Cao-Cap-Xuat-Khau-7 Dam-Bau-Cao-Cap-Xuat-Khau-8

Sản phẩm đầm bầu cao cấp được may từ chất liệu vải thun cotton cực kỳ thoáng mát và có độ co giãn phù hợp với phụ nữ mang thai và sau sinh. Thiết kế cut-out ở giữa thân giúp người mặc dễ dàng hoạt động thoải mái, hoặc sử dụng trong thời kỳ cho con bú rất tiện lợi.

Dam-Bau-Cao-Cap-Xuat-Khau-1

Sản phẩm đầm bầu cao cấp đã gần như hoàn thành, đang ở công đoạn ủi phẳng và đóng gói thành phẩm.

Dam-Bau-Cao-Cap-Xuat-Khau-2

Sản phẩm đầm bầu cao cấp sẽ được xuất khẩu sang thị trường Mỹ trong thời gian tới.

5/5 - (1 bình chọn)
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button