Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồng phục áp thun cho TONY KART

MAY ĐỒNG PHỤC TONY KART – THƯƠNG HIỆU XE ĐUA NỔI TIẾNG THẾ GIỚI

Tony Kart là thương hiệu hàng đầu của Tập đoàn OTK Kart, một nhà sản xuất hàng đầu của Ý trong ngành công nghiệp đua xe. Thương hiệu này được sinh ra trong những năm 60 và đã phát triển phù hợp với kỷ luật đua xe ô tô kình địch trong Ý đầu tiên, và sau đó trên khắp thế giới.

May Đồng Phục Áp Thun Cho Tony Kart Việt Nam

Dony rất vinh dự vì được TONY KART tại việt nam đặt may áo thun đồng phục.

Với yêu cầu áo phải phối màu xanh lá cây đặc trưng của những chiếc khung xe mang thương hiệu Tony Kart. Dony đã thiết kế mẫu áo thun màu đen phối xanh, in logo 2 bên tay, trước ngực và sau lưng nhằm vừa thể hiện thương hiệu vừa đảm bảo sự cá tính, mạnh mẽ.

Vì logo của Tony Kart có nhiều chi tiết nhỏ, nhiều màu sáng và có viền logo, nên dony đã áp dụng phương pháp in chuyển nhiệt để hình in có độ trung thực và sắc nét, độ bền màu cao và không xảy ra tình trạng lem màu.

Các công đoạn may sản phẩm đều rất được chú trọng.

Tiến hành may áo thun TONY KART

Công đoạn làm khuy nút

Ủi áo cũng rất cẩn thận.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button