May đồng phục công nhân số lượng lớn ở Cà Mau 2023
Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồng phục công nhân A HỦI AQUABEST Cà Mau

CÔNG TY TNHH A HỦI AQUABEST TẠI CÀ MAU ĐẶT ĐỒNG PHỤC SỐ LƯỢNG LỚN

Trong lĩnh vực may đồng phục, Dony tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong việc tìm kiếm, xây dựng và phát triển các tiêu chuẩn cho các sản phẩm đồng phục. Các dịch vụ của Dony xuyên suốt từ tư vấn, thiết kế,may mẫu, in thêu, đến cắt may, đến đóng gói và giao hàng trên toàn quốc.

Công ty TNHH A Hủi Aquabest là công ty bao bì chuyên sản xuất thu mua thùng cacton, hộp túi nhựa PE PP HD tại KCN Khánh An. Từ Cà Mau, Aquabest đã biết tới Dony để đặt may áo thun đồng phục cho nhân viên với số lượng lớn.

May Đồng Phục Công Nhân A Hủi Aquabest Cà Mau Xịn

File thiết kế khách duyệt

Công ty A Hủi Aquabest đã đặt may 2 mẫu đồng phục màu xanh dương và màu vàng. Cả 2 mẫu đều thêu logo trước ngực và in logo sau lưng.

May Đồng Phục Công Nhân Số Lượng Lớn Ở Cà Mau

Mẫu thêu và in logo A Hủi Aquabest

May Đồng Phục Công Nhân A Hủi Aquabest Cà Mau Xịn

Áo A Hủi Aquabest đang được may tại xưởng của Dony

May Đồng Phục Công Nhân A Hủi Aquabest Cà Mau Xịn

Hoàn thiện sản phẩm giao cho khách

Dony luôn mong muốn cung cấp những sản phẩm áo thun chất lượng, thiết kế đa dạng, rút ngắn thời gian sản xuất, giảm thiểu chi phí, đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất áo thun về số lượng, chất lượng cũng như tiến độ sản xuất.

Dony sở hữu quy trình sản xuất áo khép kín, chủ động từ nguồn vải đến các khâu cắt may, in/thêu & đóng gói… Chúng tôi hoàn toàn có đầy đủ năng lực để phục vụ Quý công ty những sản phẩm và dịch vụ đảm bảo uy tín.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button