Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồng phục cho hệ thống cửa hàng KidsPlaza

Ngoài đồng phục về áo polo, thun cổ tròn, sơ mi, áo khoác, đồ bảo hộ,…Những sản phẩm đồng phục đặc biệt khác như đồ dành cho các mẹ bầu và trẻ em cũng là một trong những dòng sản phẩm mà xưởng Dony có thể sản xuất được cực kỳ nhanh, đẹp, bền với chi phí tốt.

Tháng 10 vừa qua, xưởng Dony đã hoàn thành đơn hàng cho một vị khách mới, là một trong những chuỗi của hàng uy tín số 1 tại Việt Nam về sản phẩm mẹ và bé – KidsPlaza. Đơn hàng này gồm nhiều loạt kiểu mẫu áo với màu sắc đa dạng khác nhau, logo in trên áo nổi bật bắt mắt, số lượng lên đến gần 3000 cho tất cả các sản phẩm.

Được yêu cầu hoàn thành đơn hàng trong thời gian tiến độ ngắn vô cùng gấp rút, song Dony đã không làm khách hàng thất vọng khi đáp ứng được yêu cầu này.

Hy vọng sau lần hợp tác này, Dony và khách hàng KidsPlaza sẽ còn có nhiều lần làm việc cùng nhau nữa trong tương lai. Đó là một mong muốn và cũng là niềm vinh dự to lớn đối với Dony.

5/5 - (1 bình chọn)
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button