Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồng phục áo thun nhân viên công ty Tân Hoàng Gia

CÔNG TY TNHH TM TÂN HOÀNG GIA TẠI HÓC MÔN ĐẶT ĐỒNG PHỤC ÁO THUN

Công Ty TNHH Tân Hoàng Gia chuyên gia công và cung cấp những sản phẩm sofa: Sofa đơn, sofa đôi, sofa 3 chỗ, sofa băng,.. cung cấp cho thị trường nội địa và xuất khẩu. Với phương châm sáng tạo trong khâu thiết kế, Tân Hoàng Gia luôn tạo ra những sản phẩm mới liên tục đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú của khách hàng.

Mẫu thiết kế áo thun Tân Hoàng Gia may bằng vải thun trơn 4 chiều 65/35. Mặt vải mịn màng, thoáng mát, Vải thun 65/35 được cấu tạo từ 2 thành phần chính với tỷ lệ như tên gọi là 65% sợi bông tự nhiên và 35% là sợi tổng hợp PE ( polyester ).

Màu áo chủ đạo là màu lý phối bo tay bo cổ màu khác màu, logo được thêu tỉ mỉ từng đường nét , thể hiện rõ ràng logo của công ty. Đơn hàng đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ giao cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

May Đồng Phục Áo Thun Nhân Viên Công Ty Tân Hoàng Gia

File thiết kế áo Tân Hoàng Gia

May Đồng Phục Áo Thun Nhân Viên Công Ty Tân Hoàng Gia Chuyên Nghiệp

Logo thêu và thân áo Tân Hoàng Gia

May Đồng Phục Áo Thun Nhân Viên Công Ty Tân Hoàng Gia Chuyên Nghiệp

Công đoạn ủi và đóng gói

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button