Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồng phục nhân viên cho hệ thống nhà hàng Phổ Đình

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG PHỔ ĐÌNH - URAETEI BBQ JAPAN ĐẶT ĐỒNG PHỤC LẦN 3

Hệ thống nhà hàng Phổ Đình – Uraetei BBQ Japan là nhà hàng nướng mang hương vị truyền thống Nhật Bản. Phổ Đình có chi nhánh ở các thành phố lớn tại Việt Nam : Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh.

Với các tín đồ mê đồ nướng thì thương hiệu Phổ Đình – Uraetei hẳn đã quá quen thuộc. Đây là nhà hàng mang phong cách và hương vị đậm sắc Nhật bản. Đây là lần thứ 3 Phổ Đình đặt may đồng phục tại Dony. Đơn hàng được giao tới 3 thành phố lớn của Việt Nam tới các chi nhánh của Phổ Đình.

May Đồng Phục Nhân Viên Cho Hệ Thống Nhà Hàng Phổ Đình

Mẫu thiết kế là áo thun cổ tròn đơn giản màu đen , in logo ở ngực và thân áo. Áo thun Phổ đình may bằng chất liệu vải thun lạnh. Vải thun lạnh mịn, trơn, láng. Khi sờ tay vào có cảm giác mát lạnh. Vải thun lạnh không nhăn, dễ giặt sạch. Sợi tổng hợp bền nên vải thun lạnh cũng rất bền: bền trong môi trường nước, vi khuẩn, bền ánh sáng.

Vì đã làm việc với nhau lần thứ 3 nên Phổ đình rất tin tưởng ở Dony. Với đội ngũ công nhân may lành nghề, kinh nghiệm lâu năm, từng đường kim mũi chỉ Dony may rất cẩn thận, chính vì vậy mà lúc nhận hàng Phổ đình rất hài lòng.

Cùng với cơ sở vất chất kĩ thuật tiến tiến Dony đã và đang ngày càng hoàn thiện để đem đến cho quý khách hàng trong và ngoài nước những sản phẩm đẹp, độc đáo, ấn tượng, chất lượng cao với giá rẻ.

May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button