Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồng phục nhân viên cho hệ thống nhà hàng Phổ Đình

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG PHỔ ĐÌNH - URAETEI BBQ JAPAN ĐẶT ĐỒNG PHỤC LẦN 3

Hệ thống nhà hàng Phổ Đình – Uraetei BBQ Japan là nhà hàng nướng mang hương vị truyền thống Nhật Bản. Phổ Đình có chi nhánh ở các thành phố lớn tại Việt Nam : Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh.

Với các tín đồ mê đồ nướng thì thương hiệu Phổ Đình – Uraetei hẳn đã quá quen thuộc. Đây là nhà hàng mang phong cách và hương vị đậm sắc Nhật bản. Đây là lần thứ 3 Phổ Đình đặt may đồng phục tại Dony. Đơn hàng được giao tới 3 thành phố lớn của Việt Nam tới các chi nhánh của Phổ Đình.

May Đồng Phục Nhân Viên Cho Hệ Thống Nhà Hàng Phổ Đình

Mẫu thiết kế là áo thun cổ tròn đơn giản màu đen , in logo ở ngực và thân áo. Áo thun Phổ đình may bằng chất liệu vải thun lạnh. Vải thun lạnh mịn, trơn, láng. Khi sờ tay vào có cảm giác mát lạnh. Vải thun lạnh không nhăn, dễ giặt sạch. Sợi tổng hợp bền nên vải thun lạnh cũng rất bền: bền trong môi trường nước, vi khuẩn, bền ánh sáng.

Vì đã làm việc với nhau lần thứ 3 nên Phổ đình rất tin tưởng ở Dony. Với đội ngũ công nhân may lành nghề, kinh nghiệm lâu năm, từng đường kim mũi chỉ Dony may rất cẩn thận, chính vì vậy mà lúc nhận hàng Phổ đình rất hài lòng.

Cùng với cơ sở vất chất kĩ thuật tiến tiến Dony đã và đang ngày càng hoàn thiện để đem đến cho quý khách hàng trong và ngoài nước những sản phẩm đẹp, độc đáo, ấn tượng, chất lượng cao với giá rẻ.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button