Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May Áo Thun Đồng Phục cho Tổng Công Ty Tân Cảng

TỔNG CÔNG TY TÂN CẢNG — DONY GIAO HÀNG ĐỢT 3 CHO TỔNG CÔNG TY TÂN CẢNG

Dony vừa giao hàng đợt 3 cho Tổng công ty Tân Cảng. Tất cả đồng phục đã được đưa đến tổng công ty và phân phát cho đội ngũ nhân viên.

Tân Cảng là nhà khai thác cảng container chuyên nghiệp, hiện đại và lớn nhất Việt Nam. Họ thành công trên mọi hoạt động như: Dịch vụ xếp dỡ hàng hóa, dịch vụ Logistics, dịch vụ hàng hải, cứu hộ, cứu nạn, hoa tiêu, địa ốc, cao ốc văn phòng, xây dựng công trình dân sự, quân sự … và vận tải đa phương thức.
Bộ tư lệnh Hải quân chỉ đạo Công ty Cổ phần vận tải biển Tân Cảng xây dựng kế hoạch tìm kiếm cứu nạn máy bay CASA 212.

Tổng công ty Tân Cảng có thị phần container xuất nhập khẩu chiếm trên 85% khu vực phía Nam và gần 50% thị phần cả nước. Công ty quản lý một hệ thống các cơ sở từ Bắc đến Nam với hàng chục công ty con. Đồng nghĩa với việc công ty sở hữu một đội ngũ nhân viên đồng đều, chuyên nghiệp với số lượng lớn.

May Áo Thun Đồng Phục Cho Tổng Công Ty Tân Cảng Giá Rẻ Nhất

Tổng công ty Tân Cảng

Công ty đồng phục Dony đã rất vui vì được là nhà cung cấp đồng phục cho Tổng công ty Tân Cảng. Để có được hợp đồng may đồng phục này, công ty đã phải cạnh tranh với rất nhiều công ty đồng phục lớn trong thành phố Hồ Chí Minh. (Tất cả họ đều có thể làm tốt nhưng Dony may mắn được chọn vì có phong cách may đồng phục phù hợp với nhu cầu của tổng công ty Tân Cảng).

Dony đã tiến hành giao hết hai đợt đồng phục cho công ty Tân Cảng trong thời gian qua, và đây là đợt thứ 3 công ty giao đồng phục.
Hai lần trước tất cả đồng phục của Dony cung cấp đều được công ty chấp nhận và khen ngợi vì chất lượng cũng như tiến độ. Giao hàng đợt 3 cho tổng công ty Tân Cảng Dony đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt như lần 1, lần 2.

Thậm chí còn tốt hơn vì làm nhiều có kinh nghiệm. Trong quá trình sản xuất công ty đã điều chỉnh và cải tiến kĩ thuật sản xuất của mình để chất lượng đồng phục ngày một tốt hơn.

Giao hàng đợt 3 cho công ty tân cảng

May Áo Thun Đồng Phục Cho Tổng Công Ty Tân Cảng

Đồng phục Dony đã giao cho Tổng công ty Tân Cảng

Dony luôn cố gắng hết mình để hoàn thành nhiệm vụ, cung cấp đồng phục tốt nhất cho Tổng công ty Tân Cảng. Chắc chắn trong thời gian tới, những bộ đồng phục khác Dony cung cấp vẫn đảm bảo tốt chất lượng như yêu cầu.

Dony mong muốn sẽ được hợp tác với công ty Tân Cảng trong thời gian dài hơn nữa.

May Áo Thun Đồng Phục Cho Tổng Công Ty Tân Cảng Giá Rẻ Nhất

May áo thun đồng phục Tân Cảng

Ngay khi có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi ngay:

– Văn phòng 13 Hồ Ngọc Cẩn, Tân Phú, HCM.
– Xưởng may 355/23 Kênh Tân Hóa, Tân Phú, HCM.
– Xưởng in thêu 8 Thép Mới, Tân Bình, HCM.
– Hotline: 1900 9449.
– Điện thoại: (08) 6267 5818.
– Zalo/Viber: 0934 003 179.
– Email: dongphuc@dony.vn.

May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button