Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

Sản xuất đồng phục hội thao cho công ty kỹ thuật máy bay VAECO

Công ty TNHH MTV Kỹ thuật máy bay VAECO là một thành viên của Tổng Công ty HK Việt Nam – CTCP có trụ sở chính tại Sân bay quốc tế Nội Bài – Hà Nội, và hai chi nhánh tại thành phố Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là lần thứ 4 VAECO liên hệ hợp tác với DONY để phát triển và sản xuất đơn hàng áo thun cho giải thể thao thường niên của công ty. DONY vô cùng vinh dự và tự hào khi tiếp tục được phía khách hàng đặt niềm tin và ủng hộ qua nhiều lần đồng hành hợp tác.

Các mẫu áo thun năm nay DONY phát triển và sản xuất cho VAECO được làm từ chất liệu thun lạnh – là một trong số những loại vải được sử dụng phổ biến trong thể thao bởi thành phần và tính năng vô cùng phù hợp cho việc vận động. Không phải ngẫu nhiên mà loại vải này có tên là “thun lạnh”, đó là vì loại vải này có bề mặt vô cùng co giãn, thoáng mát, thấm rút mồ hôi cực tốt và hầu như không bị xù lông.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button