Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

DONY sản xuất áo thun in chuyển nhiệt xuất khẩu đi ÚC

In áo thun chuyển nhiệt là một trong những phương pháp in hiện đại và được ứng dụng nhiều nhất hiện nay. Áo thun in chuyển nhiệt cũng được rất nhiều khách hàng yêu thích. Đây là một kiểu in thuộc in kỹ thuật số trên vải, và là kỹ thuật in khá phổ biến đối với các sản phẩm áo thun đồng phục khác. Theo đó, hình in được in gián tiếp lên vật liệu, trước khi được chuyển sang vải bằng máy ép nhiệt.

Dony đang sản xuất 1 đơn hàng in áo thun chuyển nhiệt xuất sang Úc. Đây là lần thứ 3 khách hàng đặt hàng tại Dony. Ưu điểm lớn nhất khi in áo thun chuyển nhiệt đó là chất lượng hình ảnh mang lại. Những hình ảnh được in lên áo với công nghệ in chuyển nhiệt rất sắc nét, bền màu. Bạn có thể giặt giũ bằng máy hay ủi trực tiếp lên mà không sợ ảnh hưởng đến dáng và màu sắc của hình ảnh.

Dony Sản Xuất Áo Thun In Chuyển Nhiệt Xuất Khẩu Đi Úc Tốt Nhất Dony Sản Xuất Áo Thun In Chuyển Nhiệt Xuất Khẩu Đi Úc Tốt Nhất Dony Sản Xuất Áo Thun In Chuyển Nhiệt Xuất Khẩu Đi Úc Tốt Nhất

Video Những sai lầm khi đặt đồng phục

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button