Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồng phục áo ký giả và áo thun cho TODAY TV

KÊNH GIẢI TRÍ TODAY TV – GIAO ĐỒNG PHỤC ÁO KÝ GIẢ VÀ ÁO THUN TẠI QUẬN 1

TodayTV là kênh truyền hình giải trí hàng đầu tại Việt Nam được thành lập vào khoảng giữa năm 2008, là sản phẩm của Công ty Cổ phần Quốc tế Truyền thông (IMC). TodayTV tổng hợp các chương trình giải trí trong và ngoài nước, phim truyện Việt Nam, châu Á và phim điện ảnh Hollywood, Gameshow, chương trình thiếu nhi…

Hẳn các bạn xem truyền hình không còn xa lạ gì với kênh giải trí TodayTv nữa đúng không ạ ? Dony nhận được đơn hàng may đồng phục áo ký giả và áo thun từ TodayTV và đang hoàn thành những công đoạn cuối cùng để giao hàng trước Tết .

May Đồng Phục Áo Ký Giả Và Áo Thun Cho Today Tv

File thiết kế áo ký giả

File thiết kế áo thun

Mẫu đồng phục áo ký giả và áo thun đều chọn vải màu đen. mặc dù áo ký giả có thiết kế cầu kỳ nhưng khi Dony may mẫu cho TodayTV xem thì họ rất hài lòng và ưng ý và cho tiến hành sản xuất luôn. Mẫu áo thun may cổ tim, có thiết kế đơn giản và năng động.

Logo in TodayTV

Thân áo – Dony đang may hàng

Áo thun và áo ký giả

Video những sai lầm khi đặt đồng phục

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button