Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồng phục học sinh trường THPT Văn Hiến tại Đồng Nai

TIẾP TỤC SẢN XUẤT ĐỒNG PHỤC TRƯỜNG THPT VĂN HIẾN TẠI ĐỒNG NAI

Tại DONY, quần áo đồng phục đảm bảo chất lượng tốt, chất liệu vải có ưu điểm bền đẹp, thành phần cotton cao, thấm hút mồ hôi, tạo sự thoải mái vận động cho các em học sinh.

Đồng phục Trường THPT Văn Hiến tại Đồng Nai bao gồm quần áo sơ mi nam nữ, quần áo thể dục. Với số lượng lớn như vậy, Dony đã cho tăng gia sản xuất để giao kịp tiến độ đảm bảo cho các em học sinh được xúng xính quần áo mới đến trường.

 

Video Những sai lầm khi đặt đồng phục

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button