Nhận may áo thun đồng phục nhanh tại Quận 3, TPHCM
Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May áo thun đồng phục cho ROOM TO READ VIỆT NAM tại Quận 3

ROOM TO READ VIỆT NAM TẠI QUẬN 3 ĐẶT TIẾP ĐỒNG PHỤC ÁO THUN

Room to Read là Tổ chức Phi chính phủ quốc tế (trụ sở chính tại Mỹ) hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ giáo dục cho trẻ em với niềm tin Thế Giới Thay Đổi Khi Trẻ Em Được Đến Trường. Tại Việt Nam, Room to Read hoạt động từ năm 2001, đến nay có mặt trên 35 tỉnh thành (25 tỉnh có hoạt động chính thức và 10 tỉnh thành có hỗ trợ kĩ thuật cho mô hình thư viện thân thiện trường tiểu học).

Room to read đã đặt đồng phục rất nhiều lần ở Dony và năm nào cũng có đơn hàng đặt đồng phục. Đơn hàng chủ yếu là đồng phục áo thun cổ trụ. Logo được thêu rõ ràng trước ngực và in rõ nét sau lưng.

Nhận May Áo Thun Đồng Phục Nhanh Tại Quận 3

File thiết kế áo Room to read

May Áo Thun Đồng Phục Cho Room To Read Việt Nam Tại Quận 3 Tốt Nhất May Áo Thun Đồng Phục Cho Room To Read Việt Nam Tại Quận 3 Tốt Nhất

Logo thêu và thân áo

May Áo Thun Đồng Phục Cho Room To Read Việt Nam Tại Quận 3 Tốt Nhất May Áo Thun Đồng Phục Cho Room To Read Việt Nam Tại Quận 3 Tốt Nhất

Công đoạn ủi và xưởng may Dony

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button