Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May áo thun đồng phục cho ROOM TO READ VIỆT NAM tại Quận 3

ROOM TO READ VIỆT NAM TẠI QUẬN 3 ĐẶT TIẾP ĐỒNG PHỤC ÁO THUN

Room to Read là Tổ chức Phi chính phủ quốc tế (trụ sở chính tại Mỹ) hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ giáo dục cho trẻ em với niềm tin Thế Giới Thay Đổi Khi Trẻ Em Được Đến Trường. Tại Việt Nam, Room to Read hoạt động từ năm 2001, đến nay có mặt trên 35 tỉnh thành (25 tỉnh có hoạt động chính thức và 10 tỉnh thành có hỗ trợ kĩ thuật cho mô hình thư viện thân thiện trường tiểu học).

Room to read đã đặt đồng phục rất nhiều lần ở Dony và năm nào cũng có đơn hàng đặt đồng phục. Đơn hàng chủ yếu là đồng phục áo thun cổ trụ. Logo được thêu rõ ràng trước ngực và in rõ nét sau lưng.

Nhận May Áo Thun Đồng Phục Nhanh Tại Quận 3

File thiết kế áo Room to read

Logo thêu và thân áo

Công đoạn ủi và xưởng may Dony

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button